Liên kết Website
Thống kê truy cập
 

Nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trên Hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Sở Khoa học và Công nghệ

Thứ năm, 22/08/2019, 16:30 GMT+7

Ngày 27 tháng 6 năm 2019, Sở Khoa học và Công nghệ (Sở) đã triển khai nộp hồ sơ trên Hệ thống Dịch vụ công trực tuyến của Sở, theo đó các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Chi cục) có thể đăng ký thực hiện theo các bước như sau:

1. Về hình thức nộp hồ sơ

Cá nhân, tổ chức thực hiện việc nộp hồ sơ qua Hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Sở tại địa chỉ https://dvc-dost.hochiminhcity.gov.vn.

2. Các bước nộp hồ sơ trên Hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Sở Khoa học và Công nghệ

- Bước 1: Chuẩn bị đủ các thành phần hồ sơ theo quy định của từng thủ tục và scan thành file .pdf, .jpg, có thể nén file theo định dạng .rar, .zip.

- Bước 2: Truy cập Hệ thống Dịch vụ công trực tuyến của Sở tại địa chỉ https://dvc-dost.hochiminhcity.gov.vn và đăng ký tài khoản người dùng.

- Bước 3: Thực hiện các bước nộp hồ sơ trên Hệ thống.

- Bước 4: Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ thông qua chức năng Quản lý hồ sơ trên Hệ thống.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có khó khăn hoặc phát sinh lỗi, các tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ trực tiếp Bộ phận Một cửa của Chi cục theo địa chỉ số 263 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM; ĐT: (028) 393.072.04 để được hướng dẫn và hỗ trợ.


Nguồn: Phòng Hành chính Tổng hợp

Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến