Liên kết Website
Thống kê truy cập
 

Ghi nhận Hội nghị chuyên đề "Giải pháp nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận Tân Bình” năm 2018.

Thứ tư, 07/11/2018, 17:05 GMT+7

Ngày 02 tháng 11 năm 2018, Chi cục đã tham dự Hội nghị chuyên đề "Giải pháp nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận Tân Bình” năm 2018.

Chủ trì Hội nghị là Ông Châu Văn La - Chủ tịch UBND quận Tân Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) và thành phần đại biểu là đại diện các Sở ngành, quận huyện, đại diện UBND các phường và các phòng ban trực thuộc quận.

Mở đầu cuộc họp, Ông Nguyễn Tùng Khương – Trưởng phòng Nội vụ, Phó Ban chỉ đạo CCHC trình bày Báo cáo đề dẫn về "Giải pháp nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận Tân Bình” năm 2018. Tiếp theo đó là báo cáo tham luận của các phòng và một số phường trực thuộc UBND quận. Ngoài ra, còn có sự tham gia tham luận của 03 đơn vị là Công an quận Tân Bình, Trung tâm Y tế quận Tân Bình, Trường THCS Nguyễn Gia Thiều. Ngoài việc báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua, những thuận lợi, khó khăn, các đơn vị còn đưa ra được những giải pháp trong thời gian tới trên tinh thần chia sẻ, xây dựng và trao đổi ý kiến rất sôi nổi.

Tiếp theo là ý kiến của đại diện Văn phòng UBND Thành phố đưa ra một số nhận xét về các báo cáo tham luận, giải đáp một số kiến nghị và ghi nhận những mô hình tiêu biểu của các đơn vị. Ngoài ra, đại diện Văn phòng UBND Thành phố còn đề nghị thêm một số giải pháp gợi ý để các đơn vị nghiên cứu thực hiện trong thời gian tới.

Sau cùng, Ông Châu Văn La phát biểu chỉ đạo, tiếp thu các ý kiến đóng góp và tuyên bố kết thúc hội nghị./.


Nguồn: Phòng Phát triển Năng suất

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến