Liên kết Website
Thống kê truy cập
 

Hội thảo “Quản lý tích hợp về Môi trường, Sức khỏe và An toàn (EHS)”

Thứ ba, 18/09/2018, 10:03 GMT+7

    Thứ sáu ngày 14 tháng 9 năm 2018 vừa qua, câu lạc bộ Lean 6 Sigma Network đã phối hợp với Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học Công nghệ và Phân viện Khoa học An toàn vệ sinh lao động và Bảo vệ Môi trường Miền Nam và một số đơn vị khác tổ chức Hội thảo “Quản lý tích hợp về Môi trường, Sức khỏe và An toàn (EHS)” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

    Hội thảo trên đã giới thiệu hai nội dung báo cáo như sau:

   Báo cáo 1. Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo ISO/DIS 45001:2016 của ThS. Bùi Viết Phúc - Nghiên cứu viên - Phân viện Khoa học An toàn vệ sinh Lao động và Bảo vệ môi trường Miền Nam, trong đó đã trình bày các yêu cầu về phòng ngừa rủi ro và thực hiện các biện pháp ứng phó rủi ro hiệu quả trong trường hợp xảy ra sự cố theo quy trình PDCA.

   Báo cáo 2. An toàn sử dụng các thiêt bị điện cầm tay trong sản xuất của KS. Chung Vũ Phương - Nghiên cứu viên - Phân viện Khoa học An toàn vệ sinh Lao động và Bảo vệ môi trường Miền Nam, trong đó đã khái quát về những thiết bị điện cầm tay, phân loại thiết bị và trình bày 04 yếu tố gây mất an toàn trong sử dụng thiết bị điện cầm tay (bao gồm nguyên nhân cơ học, điện, cháy nổ, bụi ồn rung) và 4 nhóm các biện pháp để phòng ngừa sự mất an toàn này đối với người sử dụng.


Nguồn: Phòng Phát triển Năng suất

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến