Liên kết Website
Thống kê truy cập
 

Huấn luyện trong công nghiệp Training Within Industry 2017 TWI Summit.

Thứ hai, 30/10/2017, 11:27 GMT+7

    Ngày 20 tháng 10 năm 2017 Công ty TNHH Đầu tư- Tư vấn- Đào tạo Nhân Khang đã tổ chức Hội thảo Huấn luyện trong công nghiệp Training Within  Industry 2017 TWI Summit.

    Hội thảo đã giúp các đại biểu tham dự tìm hiểu về TWI hay Huấn luyện trong công nghiệp. Đây là chương trình phát triển Lãnh đạo được thiết kế để cung cấp cho các quản trị viên và các nhà Lãnh đạo nhóm khả năng lãnh đạo, hướng dẫn và cải tiến phương pháp trong công việc của họ.

   Diễn giả chính của Hội thảo là Ông Mark Warren là một chuyên gia về LEAN và TWI, một trong những người tiên phong chia sẻ về kinh nghiệm áp dụng TWI trên các mạng truyền thông và internet. Mark Warren là tác giả của nhiều ấn phẩm về LEAN và TWI, tập trung vào các phương pháp giúp giải quyết vấn đề, nhận diện và phân tích sai lỗi, cải tiến liên tục… Cùng với Bryan Lund ông xuất bản cuốn “Job instruction training” “The training within industry report 1940 – 1945” “New zealand TWI”, “Science and Technology”…

   Hội thảo cũng đã có phần giới thiệu về vai trò của TWI trong hoạt động cải tiến năng suất, chất lượng; kết quả áp dụng TWI tại một số doanh nghiệp như Traphaco CNC, Xí nghiệp Bao bì Liksin, Tổng Công ty Liksin.,..

   Những doanh nghiệp này đã biết đến và áp dụng TWI trong phát triển đội ngũ lãnh đạo và là công cụ cơ bản để cải tiến năng suất, ổn định chất lượng từ năm 2014 đến nay. Tuy nhiên các diễn giả cũng khẳng định việc áp dụng TWI có thành công và có đạt mục tiêu cải tiến năng suất, chất lượng hay không còn tùy thuộc sự cam kết và quyết tâm cao của Người đứng đầu doanh nghiệp.


Nguồn: Phòng Phát triển Năng suất

Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến