Liên kết Website
Thống kê truy cập
 

Kết quả việc viết Khung báo cáo dành cho doanh nghiệp đã tham gia và đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG)

Thứ năm, 21/02/2019, 17:29 GMT+7

   Nhằm triển khai nội dung điều tra theo Khung báo cáo cho các doanh nghiệp tham gia GTCLQG, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Chi cục) đã gửi Công văn số 387/TĐC-PTNS ngày 07 tháng 5 năm 2018 về việc mời các doanh nghiệp đạt giải tham gia viết Khung báo cáo.

   Việc viết Khung báo cáo nhằm quảng bá về GTCLQG, tôn vinh khen thưởng các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa; Tạo lập văn hóa và tư duy năng suất rộng khắp trong các doanh nghiệp, tạo bước chuyển biến rõ rệt về năng suất và chất lượng của các sản phẩm, hàng hoá trọng yếu của Thành phố, nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

   Kết quả trong năm 2018 đã có 03 doanh nghiệp là: Tổng công ty Cơ khí GTVT Sải Gòn – TNHH MTV (SAMCO), Công ty Cổ phần Địa ốc – Cáp điện Thịnh Phát, Công ty Cổ phần Kim loại màu & Nhựa Đồng Việt tham gia viết Khung báo cáo. Trong đó, các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm triển khai các hệ thống quản lý, công cụ năng suất tiên tiến đã áp dụng; việc cải tiến hoạt động của doanh nghiệp; các thuận lợi, khó khăn, lợi ích mang lại khi doanh nghiệp tham gia và đạt GTCLQG.

   Trong thời gian tới, Chi cục sẽ tiếp tục có những hình thức hỗ trợ, tôn vinh các doanh nghiệp để góp phần thúc đẩy phong trào GTCLQG và phong trào năng suất, chất lượng của Thành phố ngày càng phát triển./.


Nguồn: Phòng Quản lý Năng suất Chất lượng

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến