Liên kết Website
Thống kê truy cập
 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba và Hội nghị thường niên năm 2019 của Hội Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ tư, 26/02/2020, 15:19 GMT+7

   Ngày 10 tháng 01 năm 2020, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba và Hội nghị thường niên năm 2019 của Hội Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh tại Hội trường của Bộ Công Thương phía Nam.

   Tại buổi lễ, Hội Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành quyết định trao tặng cho ông Viện sỹ Tiến sỹ Ngô Văn Nhơn - Chủ tịch hội, vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

   Sau buổi lễ là phần Báo cáo thường niên của Hội, phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo.

  Ngoài ra, Hội còn tổ chức Hội thảo khoa học “Chất lượng và sáng tạo 4.0 trong Doanh nghiệp Việt Nam”. Hội thảo nhận được nhiều bài tham luận của các cá nhân, tổ chức về lĩnh chất lượng.

  Buổi Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba và hội nghị thường niên đã đón tiếp các đại biểu của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Khoa học và Công nghệ, cùng các hội viên, diễn  giả, doanh nghiệp tham dự.

  Là Hội viên của Hội Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng vô cùng vinh dự và tự hào vì phong trao năng suất chất lượng của Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được nâng cao và mở rộng.


Nguồn: Phòng Quản lý Năng suất Chất lượng

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến