Liên kết Website
Thống kê truy cập
 

Tọa đàm “Giao lưu kết nối các phòng thí nghiệm tiêu biểu với cộng đồng nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo”

Thứ tư, 30/01/2019, 09:52 GMT+7

   Ngày 23 tháng 1 năm 2019, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Tọa đàm “Giao lưu kết nối các phòng thí nghiệm tiêu biểu với cộng đồng nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo” tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ.

  Tọa đàm có sự tham dự của: Bà Chu Vân Hải – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Ông Phạm Văn Xu – Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Bà Bùi Thanh Bằng – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ và đại diện Phòng Thí nghiệm của Viện nghiên cứu, Trường đại học, Trung tâm và Công ty.

  Bà Chu Vân Hải – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc Tọa đàm.

  Ông Phạm Văn Xu – Trưởng phòng Quản lý Khoa học giới thiệu một nội dung triển khai của Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh trong việc thực hiện Đề án liên kết nguồn lực thông tin khoa học và công nghệ (KH&CN) theo Quyết định số 6770/QĐ-UBND ngày 27 tháng 12 năm 2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố là công tác phát triển và tích hợp cơ sở dữ liệu (CSDL) hiện có từ các đơn vị tham gia (thành viên) lên Hệ thống liên kết nguồn lực thông tin KH&CN Thành phố Hồ Chí Minh. Các thành viên sẽ xử lý chuẩn hóa các CSDL hiện có, Sở KH&CN xây dựng và tích hợp CSDL mới về thông tin tiềm lực và hoạt động KH&CN (các phòng thí nghiệm, thử nghiệm; Doanh nghiệp KH&CN, tổ chức hoạt động KH&CN; chuyên gia KH&CN trong 04 ngành công nghiệp chủ lực) để đưa vào hệ thống.

  Mục đích của buổi Tọa đàm là lấy ý kiến góp ý cho 2 mẫu phiếu khào sát: Phiếu khảo sát thông tin phòng thí nghiệm và Phiếu thông tin tổ chức trung gian. Sau buổi tọa đàm, 02 mẫu phiếu này sẽ được tích hợp với nhau và đưa lên Sàn giao dịch Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (trang Techport.vn).

   Hội thảo đã nhận được sự trao đổi, chia sẻ nhiệt tình và góp ý của các đơn vị tham dự cho 2 mẫu phiếu khào sát nêu trên./.


Nguồn: Phòng Quản lý Năng suất Chất lượng

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến